Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Lyrics
Song: Tu To Mara Dil Ni Dhadkan
Singer: Kajal Dodiya
Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Che
Tane Kem Re Samjavu
Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Che
Tane Kem Re Samjavu
Kem Re Samjavu Tane Kem Re Samjavu (2)
Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Che
Tane Kem Re Samjavu
Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Che
Tane Kem Re Samjavu
Roj Rate Mari Aakhe Sapnu Thai Tu Aave Che
Tara Ne Mara Vicharo Anokhi Duniya Bhale Che
Roj Rate Mari Aakhe Sapnu Thay Tu Aave Che
Tara Ne Mara Vicharo Anokhi Duniya Bhale Che
Mare Tara Dil Ma Revu Che Tane Kem Re Samjavu
Mara Dil Ma Taru Nam Che Tane Kem Re Samjavu
Kem Re Samjavu Tane Kem Re Samjavu (2)
Mara Dil Ma Taru Nam Che Tane Kem Re Samjavu
Vahlamiya Tane Prem No Path Hu Bhanavu
Dagli A Pagli A Hu To Fulda Pathravu
Tari Re Diwani Hu To Radha Thay Ne Aavu
Dagli A Pagli A Hu To Fulda Pathravu
Tari Re Diwani Hu To Radha Thay Ne Aavu
Ho Tara Ma Maro Jiv Che Tane Kem Re Samjavu
Ho Mara kalja No Kor Che Tane Kem Re Samjavu
Kem Re Samjavu Tane Kem Re Samjavu (2)
Maru Haiyu Aaje Tarase Che Tane Kem Re Samjavu
Tu To Mara Dil Ni Dhaddkan Che
Tane Kem Re Samjavu
Ho Tara Ma Maro Jiv Che Tane Kem Re Samjavu…
Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Chhe Tane Kem Re Manavu Mp3 Songs Download Here
VIDEO HERE
https://www.youtube.com/watch?v=EhtSYQVqzZ8
તુ તો મારા દિલ ની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
તુ તો મારા દિલ ની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ (2)
તુ તો મારા દિલ ની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
તુ તો મારા દિલ ની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
રોજ દર મારી આખે સપન્નુ થાઇ તુ આવે છે
તારા ને મારા વિસારો અનોખી દુનિયા ભલે છે
રોજ દર મારી આખે સપનુ થા તું આવે છે
તારા ને મારા વિસારો અનોખી દુનિયા ભલે છે
મારે તારા દિલ માં રેવુ ચે તને કેમ રે સમજાવુ
માર દિલ માં તરુ નામ ચે તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવ તને કેમ રે સમજાવુ (2)
માર દિલ માં તરુ નામ ચે તને કેમ રે સમજાવુ
વહલામિયા તને પ્રેમ નો પથ હુ ભાણવુ
ડગલી એ પગલી એ હુ તો ફુલદા પાથરવુ
તારી રે દિવાની હુ તો રાધા થા ને આવુ
ડગલી એ પગલી એ હુ તો ફુલદા પાથરવુ
તારી રે દિવાની હુ તો રાધા થા ને આવુ
હો તારા મા મારો જીવ ચે તને કેમ રે સમજાવુ
હો મરા કલજા નો કોર ચે તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવ તને કેમ રે સમજાવુ (2)
મારુ હૈયુ આજ તારાસે ચે તને કેમ રે સમજાવુ
તુ તો મારા દિલ ની ધડ્ડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો તારા માં મારો જીવ છે તને કેમ રે સમજાવુ ..