Rona Sher Ma Lyrics – Geeta Rabari Lyrics – Rona sherma

Rona Sher ma

Rona Sher Ma Lyrics

Song :- Rona Sherma
Singer :- Geeta Rabari
Lyrics :- Manu Rabari
Lable :- Raghav Digital

sher ma sher ma he ser ma ser ma

Rona Sher ma re Rona sher ma re

chali kismat ni gaadi top gear ma re (x2)

He Mara vadvala ni mer ame ler ma re (x2)

Ser ma re Rona ser ma re

chali kismat ni gaadi top gear ma re

Sherma re Ronasher ma re

chali chali kismat ni gaadi top gear ma re

He Rayka Rabari Desai

Ame maldhari na dikra

Bike Bullet Ne Gadi Chhe Audi

chhuti gadi o jane bandook ni goli (x2)

Bhale dusmano Hoy Badha Ver Ma Re (x2)

Serma re Rona serma re

chali kismat ni gaadi top gear ma re

Rona Ser ma re Rona ser ma re

chali kismat ni gaadi top gear ma re

( Paghdiye ramta ram mara vala..) (x2)

Dosto ni Mahefil ma dosti ni foj chhe

Bhaibandho ni bhela Zindgi ni moj chhe (x2)

Mara Maldhari badha Mari Fer Ma Re (x2)

Rona Ser ma re Rona ser ma re

Chali kismat ni gaadi top gear ma re (x2)

VIDEO HERE

Rona Sher Ma Mp3 Songs Download Here

GUJARATI

રોના શેર મા

રોના શેર મા ગીતો

ગીત: - રોના શેરમા
ગાયક: - ગીતા રબારી
ગીતો: - મનુ રબારી
લેબલ: - રાઘવ ડિજિટલ

શેર મા શેર મા તે શેર મા શેર મા

રોના શેર મા રે રોના શેર મા રે

ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે (x2)

હી મરા વડવાળા ની મેર અમે લેર માં રે (x2)

શેર મા રે રોના શેર મા રે

ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે

શેરમા રે રોનાશર મા રે

ચલી ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે

તે રાયકા રબારી દેસાઈ

અમ માલધારી ના દિકરા

બાઇક બુલેટ ને ગાડી છે ઓડી

ચૂતી ગાડી ઓ જાને બંદૂક ની ગોલી (x2)

ભલે દુસ્માનો હાય બhaા વેર મા રે (x2)

શેરમા રે રોના શેર્મા રે

ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે

રોના સેર મા રે રોના સેર મા રે

ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે

(પghગડીયે રામતા રામ મારા વાલા ..) (એક્સ 2)

દોસ્તો ની મહેફિલ માં દોસ્તી ની ફોજ છે

ભાઈબંધો ની ભીલા જિંદગી ની મોજ છે (x2)

મારા માલધારી બધા મારી ફરી મા રે (x2)

રોના શેર મા રે રોના શેર મા રે

ચલી કિસ્મત ની ગાડી ટોપ ગિયર મા રે (x2)